Nội dung hoạt động
Nỗi niềm băn khoăn khi con vào mùa thi CLB PH kỳ 16 (21/4) PDF. In Email

    Gạt sang bên những lo toan thường nhật, nhiều phụ huynh đã tụ hội tại CLB phụ huynh VALA ở số 8 ngõ 255 đường Cầu Giấy để cùng chia sẻ những việc mình nên làm khi con vào mùa thi.

Buổi sinh hoạt kỳ thứ 16 này đã đem lại nhiều niềm vui cho các phụ huynh khi ngộ ra một điều giản dị: Trí tuệ của con chỉ có thể tỏa sáng khi con có sức khỏe dồi dào và tâm lý thoải mái!    
 
Chi tiết
 
Thư mời CLB kỳ 16 "Cùng con vào mùa thi" (21/4/2013) PDF. In Email

Mùa hè đến mang theo niềm háo hức cũng như những áp lực cho các con. Háo hức khi được thể hiện bản thân, sắp được nghỉ ngơi sau một năm học... thì lại có những áp lực về bài tập, về điểm số… Bạn đã làm gì để trợ giúp con vượt qua những thử thách đó?... Hãy cùng tìm hiểu những nhu cầu của con khi mùa thi đến và thảo luận tìm ra biện pháp giúp con hiệu quả hơn tại Câu lạc bộ Phụ huynh Vala kỳ 16!

Chi tiết
 
Ký sự off CLB phụ huynh Vala kỳ 15 PDF. In Email

    Câu lạc bộ Phụ huynh Vala kỳ 15 đã thu hút sự tham dự đông đảo của các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên và ngẫu nhiên tôi không còn chỗ ngồi phải dự thính bên ngoài. Ngậm ngùi, không hưởng thụ được trọn vẹn không khí sôi nổi của mọi người trong buổi sinh hoạt và định không ghi chép gì cả. Song, một số phụ huynh tiếc hùi hụi vì không tham dự được, nên tôi mạo muội ghi chép vắn tắt những thu hoạch trong buổi sinh hoạt.

   
Chi tiết
 
Thư mời CLB kỳ 15 "Cùng con tìm sứ mệnh nghề nghiệp" (20/01/2013) PDF. In Email

Định hướng nghề nghiệp là một trong những việc làm quan trọng, mà phụ huynh không thể bỏ được trong quá trình lựa chọn con đường tương lai cho con cái. Điều này cũng giống như việc bạn đặt những viên gạch đầu tiên cho căn nhà tương lại vậy!

Chi tiết
 
Tình yêu cha mẹ trao gửi cho con đã đúng? (CLB kỳ 14) PDF. In Email

     Không phải ngẫu nhiên Vala đặt ra câu hỏi đó!

Bởi… bất kỳ một người cha, người mẹ nào cũng yêu con cái một cách vô vị lợi, sẵn sàng hi sinh tất cả để vun đắp tương lai cho con. Song, không phải người con nào cũng yêu thương thương, và hiểu được lòng bố mẹ! Đâu đó trong cuộc sống, có những nỗi lòng chua xót “BỊ CHÍNH CON CÁI PHẢN BỘI!!”.
 
Chi tiết
 
«123456789»

Video Clip mới


LỊCH LÀM VIỆC CỦA VP VALA

THỜI GIAN

GIỜ LÀM VIỆC

SÁNG

CHIỀU

Thứ 2

Nghỉ

Thứ 3 -> 6

8h30 - 12h

1h30 - 6h

Thứ 7

Nghỉ

1h30 - 6h

Chủ Nhật

8h30 - 12h

Nghỉ 

Thăm dò ý kiến

Nếu được lựa chọn, bạn sẽ :
 
Số lượt truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
(Kể từ ngày 28/11/2010)
HỘI KHOA HỌC TÂM LÝ - GIÁO DỤC VIỆT NAM
VP tham vấn Gia đình và Trẻ em VALA

Cơ sở 1: Số 8 - Ngõ 255 - Đường Cầu Giấy - Q. Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1C - ngõ 31 - phố Dịch Vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội    
ĐT Liên hệ: 04.37480901 - 04.37480902 - 0903.235.226
Website : http://www.tuvanvala.com *  E-mail: thamvanvala@gmail.com
tuvanvala tuvanvala tuvanvala tuvanvala tuvanvala tuvanvala