Hành trình tư vấn, định hướng nghề nghiệp ngày 8,9 và 10/3/2015 PDF. In Email
    

Trong 3 ngày 8,9 và 10/3/2015, Bà Nguyễn Lâm Thúy - Ủy viên BCH Hội khoa học tâm lý - giáo dục Việt Nam - Chuyên gia tư vấn văn phòng tham vấn Gia đình & Trẻ em VALA đã tham gia tư vấn, định hướng nghề nghiệp tại các quận huyện Sóc Sơn, Hà Đông, Quốc Oai, Hoàng Mai, Phúc Thọ thành phố Hà Nội. Đây là hoạt động trong Chương trình tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT năm học 2014-2015 do Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội phối hợp cùng Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên Hà Nội và các Huyện đoàn tổ chức.
  

Chương trình tư vấn được thực hiện theo từng huyện. Mỗi buổi tư vấn đã thu hút 1000-1500 học sinh lớp 12 đến từ các trường THPT trên địa bàn các quận huyện Sóc Sơn, Hà Đông, Quốc Oai, Hoàng Mai, Phúc Thọ thành phố Hà Nội.
  

Với hình thức trao đổi trực tiếp lồng ghép là những trò chơi đầy thú vị mang tính suy luận và quyết đoán như: chọn nghề, ném giấy, làm nhà tư vấn hướng nghiệp… đã giúp các học sinh lớp 12 phần nào hiểu và định hướng riêng cho bản thân mình về chọn trường, chọn nghề trong tương lai.

   

Một trò chơi mang tính định hướng nghề nghiệp cho học sinh.
  

Cũng trong buổi tư vấn, các bạn học sinh đã được đặt câu hỏi, chia sẻ những khó khăn trong việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với khả năng của mình, cách dung hòa giữa sở thích cá nhân và nhu cầu xã hội, cách thuyết phục bố mẹ đồng ý với sự lựa chọn của mình… Các em đã được chuyên gia Nguyễn Lâm Thúy tư vấn về kỹ năng lựa chọn ngành nghề phù hợp với khả năng, sở thích và nhu cầu xã hội, giải đáp những băn khoăn trong việc lựa chọn ngành nghề… Chuyên gia cũng chia sẻ những kinh nghiệm, bài học đảm bảo cho sự thành công trong nghề nghiệp để giúp học sinh định hướng tốt trong quá trình lựa chọn ngành nghề sau khi tốt nghiệp THPT.

  

 Hỏi đáp băn khoăn của các em học sinh

  

Văn phòng tham vấn Gia đình và Trẻ em VALA hứa hẹn sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn học sinh, thanh niên ở các quận, huyện thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận như Phú Thọ, Thái Nguyên,… trong các hành trình tư vấn, định hướng nghề nghiệp tiếp theo.    
     
 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Video Clip mới


LỊCH LÀM VIỆC CỦA VP VALA

THỜI GIAN

GIỜ LÀM VIỆC

SÁNG

CHIỀU

Thứ 2

Nghỉ

Thứ 3 -> 6

8h30 - 12h

1h30 - 6h

Thứ 7

Nghỉ

1h30 - 6h

Chủ Nhật

8h30 - 12h

Nghỉ 

Thăm dò ý kiến

Nếu được lựa chọn, bạn sẽ :
 
Số lượt truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
(Kể từ ngày 28/11/2010)
HỘI KHOA HỌC TÂM LÝ - GIÁO DỤC VIỆT NAM
VP tham vấn Gia đình và Trẻ em VALA

Cơ sở 1: Số 8 - Ngõ 255 - Đường Cầu Giấy - Q. Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1C - ngõ 31 - phố Dịch Vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội    
ĐT Liên hệ: 04.37480901 - 04.37480902 - 0903.235.226
Website : http://www.tuvanvala.com *  E-mail: thamvanvala@gmail.com
tuvanvala tuvanvala tuvanvala tuvanvala tuvanvala tuvanvala