Trắc nghiệm chuyên nghiệp PDP, người lao động không sợ tìm sai việc... PDF. In Email

 

Trắc nghiệm chuyên nghiệp PDP,

 người lao động không sợ tìm sai việc,

ông chủ không sợ dùng sai nhân tài

 

PDP là một công cụ dùng để phân tích hành vi con người, được viết tắt bởi cụm từ tiếng Anh Professional Dynametric Programs là một chương trình chuyên nghiệp dùng để đo năng lượng sống. Công cụ này là một hệ thống đo được các trạng thái như biến động, động năng, hành vi, áp lực, tinh lực, năng lượng. Nó dùng để phân tích và đưa ra dự đoán sau 1 vài tuổi thì người đó sẽ có những hành vi và phản ứng như nào ở trên một phương diện cụ thể bao gồm xét một cách chủ quan thì nhận thức của người đó đối với những đòi hỏi về nội dung công việc, để có những phương pháp điều chỉnh phong cách và để con người có thể đạt được vai trò lãnh đạo quản lý.

Dựa vào trắc nghiệm DPD khi phân tích những đặc điểm của con người có thể phân ra thành 5 loại: Con hổ, con công, con cú, con gấu, con tắc kè. Năm con vật này là đại diện của những kiểu người và không thiếu một ai trong môi trường công sở. Tuy nhiên mỗi loại tính cách lại tồn tại cả ưu lẫn nhược điểm, làm thế nào để trong mọi hoàn cảnh có thể phát huy những điểm tốt và sở trường của mình và làm thế nào để có thể tương tác và giao tiếp một cách hiệu quả với người khác thì hệ thống chương trình PDP đóng vai trò điều chỉnh để con người trở thành một cá nhân hoàn thiện và làm cho tình hình kinh doanh của mỗi doanh nghiệp có thể phát đạt.

Chương trình này được nhà khoa học Bruce Hubby phát minh ra năm 1978, giúp cho các doanh nghiệp và cá nhân tiến hành trắc nghiệm. Nó có thể chỉ trong 1 thời gian ngắn hiểu được một cách triệt để đặc điểm của người làm trắc nghiệm bao gồm tính cách, phương thức giải quyết vấn đề, hành vi, phân bố năng lượng, mức độ hài lòng với công việc, áp lực công việc, vai trò trong công việc, vai trò của bạn trong mắt người khác, đồng thời tiến dần thêm từng bước thực hiện trắc nghiệm đối với những người đảm nhận những chức vụ, trọng trách khác nhau…Điều này có tác dụng thúc đẩy thành tích làm việc của các cá nhân. Có thể có những người đảm nhận những công việc không đúng với sứ mệnh của mình thì có thể qua trắc nghiệm họ sẽ trở về đúng với mong muốn và những đặc điểm tính cách của mình. Giúp mỗi người tìm đúng được công việc và vị trí thích hợp với mình sẽ phát huy được mạnh mẽ những tố chất của họ trong công việc, từ đó đạt được mục đích đặt người tài vào đúng chỗ.Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Video Clip mới


LỊCH LÀM VIỆC CỦA VP VALA

THỜI GIAN

GIỜ LÀM VIỆC

SÁNG

CHIỀU

Thứ 2

Nghỉ

Thứ 3 -> 6

8h30 - 12h

1h30 - 6h

Thứ 7

Nghỉ

1h30 - 6h

Chủ Nhật

8h30 - 12h

Nghỉ 

Thăm dò ý kiến

Nếu được lựa chọn, bạn sẽ :
 
Số lượt truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
(Kể từ ngày 28/11/2010)
HỘI KHOA HỌC TÂM LÝ - GIÁO DỤC VIỆT NAM
VP tham vấn Gia đình và Trẻ em VALA

Cơ sở 1: Số 8 - Ngõ 255 - Đường Cầu Giấy - Q. Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1C - ngõ 31 - phố Dịch Vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội    
ĐT Liên hệ: 04.37480901 - 04.37480902 - 0903.235.226
Website : http://www.tuvanvala.com *  E-mail: thamvanvala@gmail.com
tuvanvala tuvanvala tuvanvala tuvanvala tuvanvala tuvanvala